Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU VIỆT NAM TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TẬP CHO TRẺ EM LÀNG SOS GÒ VẤP, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 04/11/2021, đại diện Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam đến thăm và trao tặng thiết bị học tập cho trẻ em làng SOS Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động thiện nguyện này là một phần trong chương trình “Isuzu Heart & Smile” được Isuzu tổ chức hằng năm nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn, hỗ trợ cộng đồng.

 

Chương trình “Heart & Smile” của Isuzu Việt Nam năm 2021

Đại diện Công ty Isuzu Việt Nam và làng SOS Gò Vấp

Làng trẻ SOS Gò Vấp hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa ở TP. HCM và các Tỉnh thành lân cận. Làng chính là “mái ấm tình thương” giúp các em có thêm nghị lực vượt lên số phận, trở thành người có ích cho xã hội.

Chuyến thăm nhà của trẻ em làng SOS

Tại nơi đến thăm, ông Tomoyuki Furuya – Giám đốc cấp cao cùng nhân viên Công ty Isuzu Việt Nam đã trao phần quà gồm năm (05) bộ máy tính trị giá 60 triệu VNĐ nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em an tâm học tập, luôn vượt qua chính mình và cả hoàn cảnh khó khăn dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Cuộc trò chuyện giữa các đại diện Isuzu Việt Nam và làng SOS Gò Vấp

Ông Hoàng Long – Giám đốc làng trẻ em SOS Gò Vấp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Ô Tô Isuzu Việt Nam đã đồng hành cùng trẻ em làng SOS vượt qua khó khăn của đại dịch. Món quà ý nghĩa này sẽ hỗ trợ kịp thời cho các em trong quá trình học tập, đặc biệt là học trực tuyến trong thời gian các em chưa thể đến trường học tập trung, giúp chương trình học của các em được thông suốt, không bị gián đoạn. 

Isuzu Việt Nam đồng hành cùng em trong việc học online

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình cũng đóng góp một phần trách nhiệm đến cộng đồng, xã hội, lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong cuộc sống. 

8 Tháng Mười Một, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0