Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU VIỆT NAM RA MẮT ĐẠI LÝ MỚI Ở KHU VỰC MIỀN BẮC– I-TRUCKS AN PHÚ THÀNH

Isuzu Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới tại Hà Nội – Đại lý i-Trucks An Phú Thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng tới khách hàng tại khu vực miền Bắc.

Bên cạnh hệ thống Đại lý i-Trucks hiện có, đại lý i-Trucks An Phú Thành với diện tích hơn 3.500 m2 tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng tới khách hàng tại khu vực miền Bắc

Tọa lạc tại địa chỉ Lô 1, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, TP. Hà NộiĐại lý i-Trucks An Phú Thành là đại lý ủy quyền thứ 17 đạt tiêu chuẩn 3S (Sale-Service-Spare Parts) của ISUZU Việt Nam.

Đại lý được xây dựng với diện tích hơn 3.500 m2 gồm:

– Showroom trưng bày xe và khu nhà văn phòng gồm các phòng ban chức năng

– Xưởng bảo hành, sửa chữa;

– Phòng tư vấn hỗ trợ khách hàng và xử lý;

– Nhà kho phụ tùng

Ngoài các hoạt động kinh doanh đa dạng, i-Trucks An Phú Thành còn đầu tư dịch vụ sau bán hàng với hệ thống nhà xưởng có các máy móc, thiết bị chuyên dùng theo tiêu chuẩn của Isuzu Việt Nam để kiểm tra, phát hiện, chẩn đoán, sửa chữa kịp thời các lỗi của phương tiện và thiết bị như: Máy chuẩn đoán đa năng MutIII, máy hàn điện Nhật, kích nâng ô tô Rotary của Mỹ,…

Xưởng dịch vụ được đầu tư hệ thống nhà xưởng với các máy móc, thiết bị chuyên dùng hiện đại

Phòng chờ khách hàng được thiết kế thoải mái

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đa dạng các sản phẩm Isuzu cùng giá cả dịch vụ hợp lý, i-Trucks An Phú Thành có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình và năng động sáng tạo được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Isuzu để đem đến dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Đặc biệt với những lợi thế vượt trội về mặt địa lý khi nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối thuận tiện với những trục đường lớn ra vào Thủ đô Hà Nội, i-Trucks An Phú Thành sẽ trở thành địa điểm thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo hành và dịch vụ hậu mãi của các khách hàng tại khu vực Miền Bắc. i-Trucks An Phú Thành cùng hệ thống Đại lý i-Trucks tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển các dịch vụ bán hàng và hậu mãi thêm tiện lợi, nâng cao sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu Isuzu.

4 Tháng Năm, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0